GÃ KHỜ

Nice Guy (2012) (2012)

Nội dung phim

Gã Khờ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc của bộ đôi đạo diễn Kim Jin Won và Lee Na Jeong, xoay quanh mối quan hệ yêu đương tay 3 đầy toan tính, thù hận giữa Kang Ma Roo, Han Jae Hee và Seo Eun Gi.

Kang Ma Roo là một chàng trai trẻ dẹp trai, thông minh và đầy hoài bão, vượt qua trở ngại của quá khứ trở thành một sinh viên y khoa đầy hứa hẹn. Ma Roo dành trọn tình yêu của mình cho người con gái anh yêu, Jae Hee, cô hàng xóm từu thuở nhỏ. Trong khi đó, Jae Hee là một cô gái có xuất thân từ một gia đình thấp kém, không cha không mẹ, có một người anh trai xấu xa. Vì thế với cô Ma Roo, chính là gia đình duy nhất. Thế nhưng, những biến cố bất ngờ xảy ra đã khiến cho mối quan hệ của hai hoàn toàn sụp đổ. 

Jae Hee vô tình giết chết một người đàn ông và Ma Roo đã nhận lỗi về mình là kẻ giết người, kết cục anh phải vào tù với tội danh mà mình hề không gây ra. Trong khi Ma Roo phải ngồi tù, Jae Hee đã từ bỏ với người duy nhất yêu cô thật lòng, để lấy một người đàn ông giàu có, mở ra một trang mới cho cuộc đời mình. Sụp đổ bởi sự phản bội của Jae Hee, Ma Roo trở thành một người đàn ông hoàn toàn khác sau khi mãn hạn tù. Một ngày nọ, anh gặp được Seo Eun Gee và biết rằng người mẹ kế của cô không ai khác chính là Jae Hee. Lợi dụng việc Eun Gee mất trí nhớ sau tai nạn, Ma Roo nắm lấy cơ hội lớn để trả thù Jae Hee, gây tổn thương cho cô thật nhiều như cô đã gây cho anh.

Xem thêm