Hạ Cánh Nơi Anh

Crash Landing On You (2019)

Nội dung phim

Thông tin phim Hạ Cánh Nơi Anh ( Tình Yêu Hạ cánh) - Crash Landing On You (2019)

Phim được mong đợi với dàn diễn viên hùng hậu và nhan sắc ngút trời, bên cạnh đó  phim Tình Yêu Hạ CánhCrash Landing On You (2019) khiên khán giả mãn nhãn với nhiều cảnh quay hoành tráng và độc lạ tại Thụy Sĩ.
Bộ phim có được sức hút và đáng mong đợi bởi kịch bản lãng mạn và diễn xuất ăn nhập từ cặp đôi quyền lực Hyun Bin và Son Ye Jin. Phim dự kiến lên sóng ngày 14/12/2019. 

Nội dung phim Hạ Cánh Nơi Anh (Tình Yêu Hạ Cánh ) - Crash Landing On You (2019)

Phim hài hước về Tình cảm Lãng mạn Hàn Quốc Hạ Cánh Nơi Anh (Tình Yêu Hạ Cánh ) - Crash Landing On You (2019) kể về một tình huống bất ngờ của người thừa kế giàu có nhất nhì xứ Kim Chi - Yoon Se Ri, cô đã phải hạ cánh nhanh chóng ở Bắc Triều Tiên khi cô sử dụng dù lượn để thử nghiệm các sản phẩm thời trang của mình trước khi ra mắt dòng sản phẩm thể thao mơi do cô điều hành ra mắt ...

Nhưng không may cô đã gặp tai nạn dù lượn tại Bắc Triều Tiên và cô đã gặp viên sĩ quan  Ri Jung Hyuk và sau đó cô đã rơi vào hàng loạt tình huống dở khóc dở cười mà khiến các sĩ quan thót tim khi cô rơi xuống suối xong lại dẫm phải bãi mìn.
 Cô và Ri Jung Hyuk cùng nhau trải qua nhiều khó khăn để bảo vệ danh tính cho Yoon Se Ri và dần dà họ nảy sinh tình cảm với nhau.

Cùng đón xem các tập mới nhất của Hạ Cánh Nơi Anh (Tình Yêu Hạ Cánh ) - Crash Landing On You trên Phimvip.com nhé!

Xem thêm
Hạ Cánh Nơi Anh, Crash Landing On You